Mẹo nhỏ giúp bạn gói quà Tết đẹp, rẻ mà lại nhanh

Chúng ta có thể dễ dàng mua giỏ quà Tết 2019 ở siêu thị hay rẽ qua các cửa hàng tạp hóa bên lề đường nhưng tại sao vẫn nhiều người muốn tự tay làm giỏ quà Tết dành tặng cho người thân của mình? Tại vì giỏ quà do chính tay bạn làm, nó không còn là món quà bình thường mà nó còn là cả tấm lòng chân thành mà bạn muốn gửi tới người nhận của mình. Ắt hẳn ai ai cũng đều rất xúc động nếu bạn làm vậy! Dưới đây là một số mẹo nhỏ để bạn có thể tham khảo và tự làm món quà Tết đẹp và rẻ nhé

Một giỏ quà tết thường có từ 5 đến 8 món đồ tùy thuộc vào các đối tượng khác nhau để sắp xếp và mua hàng hợp lý. Giỏ quà thường gồm những nguyên liệu sau:

  • Đồ uống: trà, caphe, rượu mạnh hoặc rượu vang, champagne, nước ngọt,…
  • Đồ ăn ngọt: bánh kẹo, mứt tết, chocolate,….
  • Đồ ăn vặt: các loại hoa quả sấy như: mít sấy, khoai lang sấy, carot sấy,…; các loại hạt rang như: hạt điều, hạt hạnh nhân, hạt óc chó,…
  • Nếu cần biếu tặng ngay lập tức thì có thể linh hoạt thành các giỏ quà tết hoa quả tươi. Kiểu giỏ quà này cũng rất vô cùng ý nghĩa và thiết thực.
  • Đi kèm với giỏ quà tết, chúng ta gắn thêm các chiếc nơ xinh xắn, sợi ruy băng nhiều màu, thiệp chúc mừng,…

Chúng ta nên chọn lựa kĩ càng từ sản phẩm có kích thước lớn nhỏ khác nhau, màu sắc của món đồ cũng cần đa dạng phong phú để làm giỏ quà bắt mắt và có điểm nhấn.

Giỏ quà tết đơn giản, đẹp
Giỏ quà tết đơn giản, đẹp

Các bước gói quà tết đơn giản, nhanh chóng

Để gói thành công một giỏ quà tết đẹp không khó như chúng ta thường nghĩ. Chỉ cần chúng ta tỉ mẩn, khéo léo một chút là đã có giỏ quà tết xinh xắn vào dịp năm mới 2019. Sau khi đã mua sắm đầy đủ vật phẩm, dụng cụ, chúng ta đã sẵn sàng để bắt tay vào làm giỏ quà tết ý nghĩa dành tặng người mình thân yêu rồi.

  • Bước 1: Chúng ta đặt rượu và những sản phẩm có kích thước lớn ở cạnh nhau và để nó ở cuối cùng.
  • Bước 2: Từ từ sắp xếp lần lượt các sản phẩm từ món đồ lớn đến món đồ nhỏ. Tiếp theo, sắp xếp hợp lý từ bên trái sang bên phải. Các hộp cao thì đặt cuối cùng. Các hộp bé đặt ở phía trước các món đồ cao đó. Tinh ý sắp xếp làm sao để các món đồ trong giỏ quà không bị sắp xếp rối mắt là được.
  • Bước 3: Cẩn thận cho cả giỏ quà vào trong túi bọc nilon và đặt một tấm thiệp chúc mừng năm mới vào trong giỏ quà. Sau đó trang trí bên ngoài giỏ như thắt một chiếc nơ hay một dây ruy băng thật đẹp.

Lưu ý: Những khoảng trống thì nên đặt kẹo, trà hoặc thanh chocolate. Bạn có thể gói quà trong giấy bóng kính và dùng súng bắn keo để gắn chặt các sản phẩm cho chắc chắn tuy nhiên việc dùng giấy bóng kính làm cho giỏ quà mất đi tính độc đáo, tinh tế. Bạn chỉ nên sử dụng nếu vận chuyển xa.

Giỏ quà tết nhà làm
Giỏ quà tết nhà làm

Vậy là bạn đã hoàn thành giỏ quà Tết ý nghĩa đặc biệt, chứa đựng nhiều tình cảm mà bạn muốn dành cho người yêu thương của mình trong mỗi dịp xuân sang.

Giỏ quà tết 2019 kính chúc khách hàng có một năm 2019 sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0982.942.891